Sửa chữa bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời EDWARDS

Tin tức

Sửa chữa bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời EDWARDS


Chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo trì, thay thế phụ tùng linh kiện cho máy nước nóng năng lượng mặt trời EDWARDS. Kỹ thuật viên sửa chữa am hiểu rất rõ về xuất xứ, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của loại máy năng lượng mặt trời EDWARDS. Khi máy năng lượng mặt trời EDWARDS cần sửa chữa hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Đường dây nóng: 0989443311

SỬA CHỮA BẢO TRÌ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI EDWARDS

Ưu điểm: Máy nước nóng năng lượng mặt trời EDWARDS thì đỉnh cao của đẳng cấp, nếu loại máy này có hư hỏng gì cần sửa chữa thì chắc chắn do mấy ông lắp đặt lơ tơ mơ.
Xin mạn đàm về Máy năng lượng EDWARDS này một chút.
Tập đoàn năng lượng mặt trời RHEEM của Úc có 3 dòng máy năng lượng mặt trời sản xuất tại Úc được nhập nguyên kiện về việt nam là: EDWARDS – SOLAHART – VUCAN. Ba thương hiệu năng lượng mặt trời này chất lượng tương đương nhau rất ít khi phải sửa chữa nhưng máy năng lượng mặt trời EDWARDS có ưu việt hơn một chút. Ngoài ra còn có 1 dòng liên danh của RHEEM nhập về từ Indonexia là INVIROSUN của công ty Minh Tâm. Hiện nay do phân khúc thị trường mà máy năng lượng mặt trời EDWARDS được nhập về rất hạn chế. Khách hàng muốn mua SP này phải đặt hàng trước vài tháng, đặt cọc 40%.
Nhược điểm: Các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời của RHEEM rất ít nhược điểm phải sửa chữa, máy nước nóng năng lượng mặt trời EDWARDS cũng vậy. Theo ý kiến cá nhân thì SP này chỉ hơi kém ở bộ điều khiển điện trở tự động. Cái cục cảm ứng nhiệt bằng cơ nhiệt của Rheem không được chính xác lắm. Một điều lưu ý nữa là hãy cẩn thận kẻo mua phải hàng giả. .( xem logo ở góc tấm thu nhiệt và kiểm tra bồn thật kỹ)

  Tổng kết: 9,5 điểm

Sửa chữa máy năng lượng mặt trời 24/24:
Quận 1,2,9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận:
ĐT: 0837437738
Quận 12, Tân phú, Tân Bình, Bình Tân, Hoc Môn: 
ĐT:0916802666
Quận 5,6,7,8,10,11, Bình Chánh, Nhà Bè: 
ĐT: 0989443311


Tin liên quan

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

028.66811439
0989443311

Dịch vụ

Tin tức

Tiếng Việt English

Online

Online

Online Lượt truy cập