Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp ống thu nhiệt

Chi tiết sản phẩm

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp ống thu nhiệt

Là công ty SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI đầu tiên tại Việt Nam, BAK TPHCM luôn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu linh kiện phụ tùng, thay thế sửa chữa tất cả các loại máy năng lượng mặt trời trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy năng lượng mặt trời của BAK TPHCM được đào tạo chính quy từ các trường kỹ thuật cơ điện lạnh danh tiếng.

Sửa chữa máy năng lượng mặt trời công nghiệp:

HOTLINE: 028.66811439 / 0989443311

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện trên thị trường rất có rất nhiều chủng loại , phong phú về mẫu mã . dung tích tùy theo nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình , cơ quan tập thể khác nhau.Người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với số thành viên dựa theo nhu cầu sử dụng và đặc biệt là phù hợp với mức túi tiền mà người sử dụng muốn bỏ ra.

Để phục  vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng lớn phục vụ trong sản xuất chế biến thì các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm may nuoc nong nang luong mat troi công nghiệp có dung tích lớn từ 500l , 1000l … 5000l trở lên.Dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp có cấu tạo sử dụng hai dàn thu năng lượng bằng các ống thủy tinh nằm ngang ở hai bên thay vì một tấm nằng dọc ở các máy sử dụng trong gia đình.Nhờ thế, diện tích thu năng lượng sẽ lớn và có thể trải dài phù hợp với quy mô công nghiệp.Các đầu của tấm thu nhiệt sẽ không  được gắn trực tiếp lên bình bảo ôn mà thay vào đấy là các ống góp , các ống góp được nối với bình bảo ôn chứa nước lạnh và nước sau khi đã được đun nóng , như thế dung tích chứa nước sẽ rất lớn .

Nguyên lý làm việc của may nuoc nong nang luong mat troi công nghiệp : nước lạnh từ bình chứa nước lạnh ở đầu dưới  sẽ được vận chuyển lên ống góp , tại đây nước được đun nóng nhờ năng lượng nhiệt cung cấp từ các tấm thu nhiệt. sau khi đã đạt dc nhiệt độ tối đa, nước nóng sẽ được vận chuyển lên đầu trên của ống góp và tích trữ ở đó hoặc vận chuyển đến các nơi sử dụng tạo vòng luân chuyển hài hòa.

Ưu , nhược điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp .
Ưu điểm : Thiết kế hài hòa ,vật liệu cấu tạo bền, lượng nhiệt thu, dung tích chứa nước lớn , công suất làm việc cao rất phù hợp với quy mô công nghiệp.

Nhược điểm:Diện tích đặt máy lớn ,cồng kềnh.

Từ khóa liên quan "Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp ống thu nhiệt"

sửa chữa máy nước nóng năng lượng măt trời   sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời   sua chua may nang luong mat troi   sua may nuoc nong nang luong mat troi   sua chua may nang luong mat troi   sửa chữa m   

Liên hệ Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp ống thu nhiệt

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Địa chỉ : Trụ sở: 94 Hữu Nghị, P. BÌnh Thọ, Thủ Đức, CN1: 02-LÔ D, KCC BÌNH TRƯNG, QUẬN 2, HCM. VP1: Số 5 Chế Lan Viên, Q Tân Phú. VP2: 4-1B Mỹ Cảnh, PMH, Quận 7, HCM- Việt Nam

Phone : 028.66811439

Fax :

Email : maynangluong.bak@gmail.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

028.66811439
0976281889

Dịch vụ

Tin tức

Tiếng Việt English

Online

Online

Online Lượt truy cập