sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Chi tiết sản phẩm

sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

 
Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun 24/24
Công ty TNHH Đầu Tư Bảo An Khang là trung tâm bảo hành, bảo trì, sa cha máy nưc nóng năng lưng mt tri Megasun
ĐƯỜNG DÂY NÓNG     028.66811439/ 0976281889
 

 

> sua chua may nuoc nong nang luong mat troi

 

 

 

Công ty MEGASUN đã tiên phong trong việc sản xuất và kinh doanh sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời phục vụ cuộc sống, sản phẩm thân thiện và bảo vệ môi trường ngay từ những ngày đầu thành lập. Trải qua gần 10 năm hoạt động, sản phẩm của công ty với thương hiệu Megasun đã khẳng định vị trí trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng, từ khách hàng là cá nhân đến các tổ chức sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm được thể hiện ngay trong tên gọi, đó là không tốn điện, an toàn, độ bền cao và chi phí thấp, góp phần thực hiện chính sách tiết kiệm điện năng lượng quốc gia của Chính phủ.
Công ty MEGASUN vinh dự được EVN lựa chọn là một trong sáu nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, là đối tác chiến lược trong chương trình “Quảng bá sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015”. Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng từ EVN và tư vấn, lắp đặt miễn phí.
Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp sử dụng năng lượng sạch hàng đầu Việt Nam, Công ty máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN luôn nỗ lực trong việc sáng tạo, liên tục nghiên cứu, ứng dụng, đổi mới công nghệ và sản phẩm nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường.
Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, sản phẩm của chúng tôi ngày càng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã. Ngoài máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun, chúng tôi còn sản xuất, cung cấp và lắp đặt bồn nước inox cao cấp Megasun, ống nước nóng và phụ kiện PPR, vòi nước nóng lạnh cao cấp, điện năng lượng mặt trời, thiết bị lưu trữ điện và thiết bị phụ trợ – linh kiện máy nước nóng năng lượng mặt trời.
Khi cần sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời megasun hãy liên hệ ngay cho Công ty Bảo An Khang để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm cùng nhóm ""

Liên hệ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Địa chỉ : Trụ sở: 94 Hữu Nghị, P. BÌnh Thọ, Thủ Đức, CN1: 02-LÔ D, KCC BÌNH TRƯNG, QUẬN 2, HCM. VP1: Số 5 Chế Lan Viên, Q Tân Phú. VP2: 4-1B Mỹ Cảnh, PMH, Quận 7, HCM- Việt Nam

Phone : 028.66811439

Fax :

Email : maynangluong.bak@gmail.com

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

028.66811439
0989443311

Dịch vụ

Tin tức

Tiếng Việt English

Online

Online

Online Lượt truy cập