Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sửa nhanh máy nước nóng năng lượng mặt trời, có chi nhánh các Quận trong TPHCM, có mặt sau 30 phút: Máy rò rỉ nước, thay ống thủy tinh vỡ, Đường ống bị lão hóa, bảo trì, vệ sinh máy, thay bồn bảo ôn. Sửa máy năng lượng mặt trời dùng cho khu Resort, Nhà máy, Khách sạn, massage, hộ gia đình, nhà hàng, khu du lịch…Chúng tôi tự hào về uy tín – chất lượng và dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty Bảo An Khang TPHCM cung cấp các giải pháp toàn diện về thiết kế, thi công đường ống PPr, sửa chữa tất cả các hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.

BÁO ĐÚNG GIÁ – SỬA ĐÚNG BỆNH – LÀM CÓ TÂM

1. Sự cố thường gặp và cách sửa chữa

HIỆN TƯỢNG NGUYÊN NHÂN CÁCH SỬA CHỮA GIÁ SỬA CHỮA
Nước xuống yếu hoặc không có nước nóng xuống

– Đường ống bí hơi
– Tắc van tổng nước xuống

– Tắc van trong toilet
– Tắc van 1 chiều
– Bồn nước lạnh cấp không đủ, không đều

– thay van tổng
– thay van 1 chiều
– kiểm tra nguồn cấp nước gồm (máy bơm, rơ le máy bơm, rowle điện, nước thủy cục)
–  tháo ống thoát khí
200.000/1 lần sửa
Rò rỉ nước + Do roong cao su bị lão hóa hoặc mất
+ do ống thủy tinh bị vỡ
+ Do các khớp nối ống không kín
+ Do đường ống PPr hoặc ống đạt hòa lâu ngày lão hóa.
+ Thay roong cao su
+ Kiểm tra và dung  cao su non làm kín các khớp nối
+ dung kéo cắt ống và máy hàn nhiệt để thay số ống đã bị hỏng
Ống : 67k/1m
Co:  15k/1 cái
Roong : 80k/1 cái
Thiếu nước nóng cấp cho gia đình sử dụng

+ Dàn Ống  thủy tinh bị rò rỉ hoặc không còn chân không
(chuyển sang màu trắng là hỏng)
+ Van 1 chiều cấp nước không kín dẫn đến việc nước chảy liên tục vào bồn làm giảm độ nóng do nước tuần hoàn
+ Máy lắp không đúng hướng , không đủ ánh nắng hoặc  bị nhà bên cạnh che lấp nắng , bụi làm cho ống thu nhiệt bị đóng bẩn.
 + Lắp máy nhỏ hơn so với công năng sử dụng.

+ Rò rỉ nước

+ Xốp giữ nhiệt không được lâu

+ Thay ống  thủy tinh thu nhiệt
+ mua van 1 chiều và cao su non về thay
+ Vệ sinh lớp bụi
+ dời máy đến nơi có nhiều ánh nắng mặt trời hơn và lắp đặt đúng hướng
+ Theo dõi lượng nước sử dụng.
+ Thay ống thủy tinh: 450k  ( bao công)
Bồn bảo ôn chứa nước bị bung ra hoặc lõi trong bị hút co lại

+ Đường ống thoát hơi bị bít lại
+ Thiếu nước cấp cho máy nước nóng trong 1 thời gian dài
+ Do máy bơm nước lạnh đẩy trực tiếp vào bồn nước nóng

+ Do nhiễm phèn dẫn tới ăn mòn mối hàn

+ Áp suất bồn nước quá mạnh do bồn nước quá cao

+ Kết nối sai đường ống nước cấp nên nước chảy thẳng trực tiếp vào bồn

+ Rò rỉ nước lâu ngày thấm xốp giữ nhiệt

+Thiếu nước cấp cho máy trong thời gian dài

+ Kiểm tra lại ống thoát hơi
+ Đảm bảo nguồn nước cấp liên tục đầy nước và ổn định.
+ Máy bơm phải qua bồn nước lạnh hoặc qua van giảm áp, từ bồn nước lạnh cho chảy tự do qua máy năng lượng
+ Nếu bồn hỏng thì thay bồn khác
Báo giá trực tiếp tùy theo dung tích bao nhiêu lít
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời + do bồn nước nóng hoặc bồn nước lạnh bị nhiễm phèn, máy lắp trên 2 năm là nên vệ sinh 1 lần + Tiến hành súc rửa vệ sinh bồn nước sạch sẽ Giá 500.000/ 1 bộ dưới 18 ống
 • BỒN BẢO ÔN THAY MỚI

Thay bồn bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời loại 12 ống thu nhiệt. kinh nghiệm chọn máy nước nóng nên dựa vào đơn vị đã cung cấp máy nước nóng lâu dài trên thị trường, chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, có hệ thống nhân lực nội tại để phục vụ khi sự cố xảy ra. Gọi có ngay và có trách nhiệm bảo hành đúng quy định. Chọn máy nước nóng thì mình nên được tư vấn đúng độ dày inox lõi trong để lựa chọn.

 • Nếu khách hàng thuê nhà có thời hạn thì nên chọn loại vừa tiền phù hợp với thời gian thuê : ví dụ như chọn dòng inox lõi dày tư 0.3mm đến 0.35mm thì chi phí thấp mà thời gian sử dụng phù hợp
 • Nếu khách hàng ở cố định nên sử dụng loại inox dày 0.4mm trở lên thì tuổi thọ cao hơn và thời gian sử dụng trên 10 năm.
 • Chọn bồn bảo ôn thì nên chọn loại bồn lõi trong hàn bằng Công nghệ hàn Laser tự động đây là công nghệ hàn cao cấp nhất hiện nay. Công nghệ hàn này tại Việt Nam chỉ có 3 nhà máy có đủ tài chính để nhập khẩu máy móc này về việt nam, còn lại các xưởng nhỏ lõi trong của máy nước nóng hàn bằng thủ công nên rất nhanh bị rỉ sét do ăn mòn theo mối hàn không đảm bảo chất lượng. vì thế có rất nhiều gia đình mới xài 2 đến 5 năm là hỏng.
 • Nên chọn sản phẩm có công ty trụ sở có hàng trưng bày rõ ràng mà mua, nhưng đơn vị cung cấp rõ ràng như vậy sẽ rất chú trọng tới làm lâu dài và chế độ bảo hành, bảo trì úy tín nhất.
 • Lưu ý: Xài máy nước nóng năng lượng mặt trời nên vệ sinh 3 năm 1 lần để loại bỏ hết chết cặn bẩn, phèn đóng vàng trong lõi để bảo vệ máy nước nóng sử dụng bền hơn và nguồn nước cho gia đình xài sạch hơn.
 • Cấu tạo nguyên lý hoạt động tất cả các máy giống nhau. chỉ là chất lượng kỹ thuật đạt chuẩn hay không.

 

2. Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời và hướng dẫn 500k

Lý do máy nước nóng mặt trời nhiễm phèn: Máy nước nóng năng lượng mặt trời lớp Inox ở bên trong, trước đây có nhiều nhà máy sản xuất sử dụng inox 201 hoặc inox 304 không đúng tiêu chuẩn vì thế nếu nguồn nước không xử lý sạch thì 2 đến 3 năm đã bị rỉ sét bên trong và phải thay bồn mới do hầu hết các nguồn nước đều nhiễm phèn. Chính vì thế chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng nên vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời 2 năm/ 1 lần để có nguồn nước sạch và bồn chứa nước nóng bền hơn.
– Cách vệ sinh máy nước nóng mặt trời như sau: Tháo tất cả ống thủy tinh giữ nhiệt ra, dùng cọ chuyên dụng làm sạch lớp phèn trong bình chứa nước nóng, sau đó xả hết nước phèn ra bằng cách lật úp bình nước nóng xuống dưới, đánh sạch sẽ từng ống thủy tinh và lắp đặt lại như cũ. Lưu ý, khi tháo dàn ống thủy tinh ra xoay nhẹ thật cẩn thận vì ống thủy tinh rất dễ vỡ.

HÃY VỆ SINH NGAY MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHÀ BẠN CHỈ 500K

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời đóng phèn sau 3 năm lắp đặt là chuyện quá bình thường. Nếu bạn nghĩ mọi nước máy đều sạch rồi, thì bạn đã nhầm. Trước sự tác động của môi trường, sinh hoạt của con người đã gây ô nhiễm cho nguồn nước máy.

– Với kinh nghiệm 16 năm trong nghề chúng tôi đã xử lý vệ sinh cho hàng ngàn máy nước nóng năng lượng mặt trời và chúng tôi nhận thấy: Một số khách hàng thường không để ý và không nghĩ tới việc vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời để bảo vệ thiết bị máy nước nóng bền và nguồn nước sử dụng sạch hơn.

– Nguy hại cho sức khỏe khi chúng ta sử dụng thiết bị đang nhiểm phèn, bị khô da, rụng tóc….

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời đóng cặn, phèn bám dày đặc trong lõi bồn và trong lõi các ống thu nhiệt

– Khi các mối hàn bên trong máy bị ăn mòn bởi phèn dẫn tới inox bên trong thủng lỗ, rò rỉ chảy nước ra thì phương án duy nhất lúc này chỉ có thể là thay bồn mới

– Tốn chi phí khi thay thiết bị mới rất cao

Vì thế chúng khuyên dùng dịch vụ vệ sinh, bảo trì 1 lần chỉ tốn mấy trăm ngàn đổi lại quý khách an tâm sử dụng và tiết kiệm chi phí

LIÊN HỆ ZALO/CAL CHÚNG TÔI TƯ VẤN: 0989.44.33.11

 

3. Thay ống thủy tinh thu nhiệt bị vỡ

Ống thu nhiệt, ống thủy tinh máy nước nóng năng lượng mặt trời bị vỡ quý khách hàng có thể tự thay hoặc liên hệ với công ty cho kỹ thuật tới tận nhà thay. Giá ống thu nhiệt có 3 loại, Ống phi 47 và phi 58 giá mua tại của hàng 250k, ống thu nhiệt phi 70 giá 350k. Nếu khách hàng tự thay có thể gọi hotline để công ty hướng dẫn cách thay thế ống thủy tinh thu nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho anh chị. Kích thước ống có 3 loại nhưng cách thay thế thì giống nhau. có thể liên hệ công ship hàng tại nhà.

 • Nguyên nhân vỡ ống có rất nhiều như bị vật cứng rơi vào, ống lâu ngày bị hỏng, bồn bảo ôn không thoát hơi gây ra áp suất cao trong bồn và ống gây ra nổ ống
 • Không được bít ống thoát hơi, không lắp máy dưới cây cao, không để các vật dụng gần có thể sẽ bị rơi vào máy, không nên chơi bên cạnh máy năng lượng…
 •  

Khắc phục tình trạng ống thoát hơi, đường ống chịu nhiệt không hoạt động

Ống thông hơi là thành phần giúp khí nóng thoát ra khỏi bình bảo ôn nhằm bảo vệ bình khỏi tình trạng áp suất qua cao có thể gây nổ bình.

Như đã nói trên, ống này phải được lắp đặt bằng ống nước chịu nhiệt PPR để không bị biến dạng khi hơi nước nóng phun ra theo ống. Do vị trí ống này nằm ngoài trời, trong môi trường thay đổi nhiệt độ thường xuyên dó đó cũng dễ mục, vỡ thậm chí đôi khi bị gãy do gió bão…

Để sửa đường ống ppr cho máy nước nóng năng lượng mặt trời với tình trạng này thì phải hàn lại ống PPR mới, thay thế các co nối, gia cố cho ống thông hơi được vững chắc, tránh ngã vào thành ống thủy gây hư hỏng máy nước nóng năng lượng

Ống nước chuyên dùng ngoài trời

Ống nước chuyên dùng ngoài trời

⇔ Thay roong (ron) máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thường bị hỏng roong (ron) vì bộ phận này có nguồn gốc từ Silicon. Do tiếp xúc thường xuyên với nhiệt độ cao, cộng với sự thay đổi nhiệt đồ thường xuyên nên các bộ phần này cũng bị chai cứng, nứt vỡ theo thời gian.

Thường có 2 loại roăng/ ron ty phổ biến là ron Ø 21 và ron Ø 27, 2 loại ron này giúp kết nối bồn bảo ôn và các đường ống nước cấp và nước nóng xuống thiết bị.

Với các roog ống thủy thì chúng ta có 3 kịch cỡ chính là Ø 47, Ø 58 & Ø 70. Các loại ron này là thành phần giữ cho bình bảo ôn kín nước khi kết nối với ống thủy. Các loại roăng này cũng làm từ silicon.

Giá thay ron thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời: 80,000

⇔ Thiết bị điện trở hỗ trợ nhiệt đốt nóng dành cho máy nước nóng năng lượng mặt trời khi nóng ít, thiếu nước nóng

Cấu tạo của thiết bị điện trở hỗ trợ nhiệt đốt nóng dành cho máy nước nóng năng lượng mặt trời như sau:

Bộ trợ nhiệt là một điện trở, thông thường thì thiết bị gồm có 3 thành phần chính: cảm biến nhiệt,điện trở đốt nóng và bo mạch điện tử. Với chức năng hoạt động khi thời tiết mưa nhiều, lạnh, lắp đặt máy dung tích nhỏ không đủ lựơng nước nóng cho gia đình sử dụng, không có nắng do bị che lấp bóng cây hoặc che lấp tòa nhà cao tầng hơn nên nước trong bình không đủ nóng. Bộ hỗ trợ nhiệt là một điện trở được lắp đặt thêm vào máy nước nóng năng lượng mặt giúp bổ sung thêm nhiệt lượng cho nước, làm cho nước nóng lên. Bộ hỗ trợ nhiệt thường phát huy tác dụng vào những ngày thời tiết không thuận lợi ít năng lượng, nhiều mây, mưa kéo dài.

– Bộ hỗ trợ nhiệt gắn trong bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng ống thủy tinh hoặc các dòng máy tấm phẳng được sản xuất trên công nghệ đột phá với hộp điều khiển thông minh tùy chọn có khả năng.

– Bộ hỗ trợ điện làm nóng nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời khi mình bật CB để hoạt động, điều chỉnh mực nước, điều chỉnh thời gian làm đầy nước.

– Khi sử dụng cây điện trợ nếu có điều kiện khách hàng nên gắn thêm sản phẩm tự ngắt bằng cơ hoặc bằng điện tử, sản phẩm tự ngắt giúp điều chỉnh nhiệt độ trong bồn tùy ý mình để hạn chế tối đa lượng điện tiêu thụ, điều chỉnh nhiệt độ của nước, thời gian gia nhiệt, báo mực nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

⇒ Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, trời càng nắng nước càng nóng. Thiết bị hỗ trợ điện bình nước nóng năng lượng mặt trời là công cụ hỗ trợ nhiệt khi nhiệt độ trong bình bảo ôn của máy năng lượng không đủ nóng. Thông thường, khi thời tiết không có nắng thì chắc chắn máy năng lượng mặt trời sẽ không hoạt động. Máy sẽ không thể làm nóng nước và gia đình bạn sẽ không có nước nóng để sử dụng. Vào những ngày mùa đông, mùa mưa trời rất ít nắng nên nhiệt độ của nước thường không cao nên gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng thì cần đến bộ hỗ trợ nhiệt biến máy nước nóng năng lượng mặt trời thành máy nước nóng điện mà không cần dùng đến máy nước nóng trực tiếp.

Cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn

Lắp máy năng lượng mặt trời được rất nhiều lợi ích như: Giá thành rẻ tiết kiệm điện hàng tháng bình quân tuổi thọ của máy năng lượng mặt trời đạt được 15 – 20 năm so với một khoản chi phí bỏ ra chỉ 6 triệu – 8 triệu đồng hàng tháng gia đình bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện mà vẫn có nước nóng xài thả ga,

+ Máy năng lượng mặt trời an toàn cho người sử dụng vì máy nước nóng năng lượng mặt trời được lấy nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên, không lo chập cháy điện dật khi sử dụng,..

♦ Nhưng trong quá trình sử dụng máy năng lượng mặt trời không tránh được những lúc máy năng lượng mặt trời bị hư hỏng khi đó bạn sẽ cần đến một thợ sửa chữa máy năng lượng mặt trời 

Để đáp ứng được nhu cầu đó công ty Bảo An Khang đã không ngừng cho nhân viên đi đào tạo, thực hành cho ra đời đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhất, thao tác nhanh nhẹn lành nghề. Nắm rõ những bộ phận linh kiện của máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng như những lỗi có thể xảy ra. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại mới nhất, những sự cố khi tiến hành sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời không thể nào làm khó được đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Bảo An Khang.

Một số sự cố khi vận hành máy nước nóng năng lượng mặt trời

 • Nước xuống yếu hoặc không có nước nóng
 • Nguồn nước nhiễm phèn lâu năm không vệ sinh
 • Rò rỉ bồn chứa nước ở các đầu nước ra nước vào hoặc ở các ống thủy tinh
 • Máy nước nóng mặt trời bị bung nắp bồn hoặc bị bung các mối hàn bên trong
 • Hệ thống đường ống cấp nước bị lão hóa
 • Ống thủy tinh bị vỡ do lỗi lắp đặt do tác động ngoại cảnh
 • Máy bơm cấp nước không hoạt đông
 • Bộ hỗ trợ nhiệt bị hỏng
 • Tủ điều khiển tự động bị lỗi đầu dò nhiệt hoặc đồng hồ hiển thị lỗi do nhà sản xuất

Những gì công ty chúng tôi làm được:

 • Tư vấn, thi công, lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời
 • Lắp đặt, sửa chữa máy bơm tăng áp nóng lạnh
 • Sửa chữa, thay mới, đưa ra giải pháp an toàn, tiết kiệm điện trở đốt của bình nước nóng năng lượng mặt trời
 • Khắc phục mọi sự cố của bình nước nóng năng lượng mặt trời
 • Súc rửa, vệ sinh bình nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ
 • Thay roăng cho bình bảo ôn, roong ống thủy tinh bị lão hóa chai sần khiến máy năng lượng bị rò rỉ.
 • Thay mới bình bảo ôn, chân bình năng lượng, ống nước nóng lạnh PPR,…
 • Lắp đặt sửa chữa điện trở, tủ điện máy năng lượng mặt trời

Khi máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn gặp trục trặc không thể tự sửa chữa được bạn cũng không nên để mặc vì như thế sẽ gây nguy hiểm khó lường trong lúc sử dụng, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và tiến hành sửa chữa ngay.  

TRUNG TÂM SỬA MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG TY BẢO AN KHANG 

Số Điện Thoại: 028.66811439 / 0976281889.  ZALO: 0976281889
Biệt đội kỹ thuật của chúng tôi luôn có mặt trên tất cả các Quận, Huyện tại Hồ Chí Minh
Website: www.suachuamaynangluong.com/
Email: maynangluong.bak@gmail.com

Xem thêm : Sửa bình nước nóng năng lượng mặt trời tphcm

Hỗ trợ trực tuyến
0989443311
Hỗ trợ 2
Sửa Máy Năng Lượng Các Quận

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 1

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 2

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 3

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 4

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 5

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 6

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 7

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 8

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 9

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 10

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 11

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 12

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Thủ Đức

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Gò Vấp

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Bình Thạnh

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Nhà Bè

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Củ Chi

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Bình Chánh

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Hóc Môn

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Bình Dương

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Đồng Nai

MÁY NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI ASERIS SOLAR
chat zalo Chat Zalo
0989443311