Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời Uy tín Giá Rẻ Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời tại TPHCM . Bất kì sản phẩm nào bạn sử dụng đều phải bảo trì và bảo dưỡng định kỳ, máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng không ngoại lệ.

HÃY VỆ SINH NGAY MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHÀ BẠN CHỈ 450K

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời đóng phèn sau 3 năm lắp đặt là chuyện quá bình thường. Nếu bạn nghĩ mọi nước máy đều sạch rồi, thì bạn đã nhầm. Trước sự tác động của môi trường, sinh hoạt của con người đã gây ô nhiễm cho nguồn nước máy.

– Với kinh nghiệm 16 năm trong nghề chúng tôi đã xử lý vệ sinh cho hàng ngàn máy nước nóng năng lượng mặt trời và chúng tôi nhận thấy: Một số khách hàng thường không để ý và không nghĩ tới việc vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời để bảo vệ thiết bị máy nước nóng bền và nguồn nước sử dụng sạch hơn.

– Nguy hại cho sức khỏe khi chúng ta sử dụng thiết bị đang nhiểm phèn, bị khô da, rụng tóc….

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời đóng cặn, phèn bám dày đặc trong lõi bồn và trong lõi các ống thu nhiệt

– Khi các mối hàn bên trong máy bị ăn mòn bởi phèn dẫn tới inox bên trong thủng lỗ, rò rỉ chảy nước ra thì phương án duy nhất lúc này chỉ có thể là thay bồn mới

– Tốn chi phí khi thay thiết bị mới rất cao

Vì thế chúng tôi khuyên dùng dịch vụ vệ sinh, bảo trì 1 lần chỉ tốn mấy trăm ngàn đổi lại quý khách an tâm sử dụng và tiết kiệm chi phí về sau

LIÊN HỆ ZALO/CAL CHÚNG TÔI TƯ VẤN: 0989.44.33.11

GỌI HOẶC CHAT ZALO 24/24h: 0976.281.889 để được tư vấn.

Vì SAO PHẢI VỆ SINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  • Đối với nguồn nước máy sau 3 năm sử dụng thì máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng ống thu nhiệt hay dòng máy tấm phẳng đều bị đóng cặn bên dưới đáy bồn và trong lòng ống thủy tinh, phần cặn đó là phèn đó anh chị ạ. trong quá trình nước tuần hoàn ngưng tụ bên dưới chúng ta không nhìn thấy được mặc dù nguồn nước xài bên dưới vẫn trong nhưng thực tế trong bồn và trong ống thủy tinh đã rất nhiều phèn. vì thế khoảng 3 năm chúng ta nên vệ sinh 1 lần.
  • Đối với nước giếng sau 6 tháng nên vệ sinh. vì trong nước giếng kiềm rất nhiều và nhiễm phèn nặng hơn nước máy.
  • Nguy cơ xảy ra khi không vệ sinh : Máy nước nóng năng lượng mặt trời lõi trong dòng ống thủy tinh dày cũng chỉ được 0,4mm inox rất mỏng kèm theo đó hai bên nắp bồn là mối hần hoặc dập mí khi phèn bám lâu ngày vào các mối hàn thì sẽ rất dễ ăn mòn và dẫn tới thủng lỗ lõi trong của máy năng lượng mặt trời và bắt buộc phải thay bồn khác vì có hàn lại để xài chi phí cũng bằng thay 1 cái bồn bảo ôn mới.
  • Chi phí cao khi phải thay bồn vì giá bồn bảo ôn loại tốt bằng 60% giá nguyên bộ vậy là khách hàng phải trả chi phí rất cao.
  • Nguy cơ bệnh tật, bị rụng tóc, khô da….khi sử dụng nguồn nước phèn lâu năm
  • Muốn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sạch, bền lâu thì phải vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ

PHÒNG TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH VỆ SINH: 0976281889 ( ZALO)

450k đến 550k 

HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHUẨN

  • BƯỚC 1: Ngắt tất cả các van nguồn nước lạnh cấp vào máy cúng như van máy năng lượng cấp xuống nhà sử dụng.
  • BƯỚC 2: Tháo ống thủy tinh chân không bước này rất quan trọng: trong quá tháo cần phải cẩn thận tránh trường hợp ống thủy tinh bị vỡ làm đứt tay. Nên tháo vào lúc sáng sớm, lúc này nước nóng trong bình bảo ôn chưa thực sự đun sôi. Vừa tháo ống vừa vệ sinh bên trong và bên ngoài ống, dùng hay tay lắc mạnh ống thủy tinh đê súc rửa phèn, cạn bẩn ở bên trong ống thủy tinh chân không. Không sử dụng máy bơm để súc ống thủy tinh vì áp lực nước dễ làm ống thủy tinh vỡ.
  • BƯỚC 3: Vệ sinh bồn bảo ôn: cho nước sạch vào bồn dùng lực để ấn vào chân đế cho nước trong bình chảy hết ra bên ngoài qua các lỗ gắn ống thủy tinh, thực hiện liên tục cho tới khi lõi trong của bồn bảo ôn sáng bóng sạch phèn là được. sau đó gắn ống thủy tinh vào bạn dùng tay trái nắm phần giữa ống, tay phải cầm vào đuôi ống rồi vặn xoay nhẹ nhàng qua lại giúp ống xoay chuyển ron giữ lại, tiếp tục xoay đến khi thấy nhẹ tay thì tiến hành đẩy ống thủy tinh vào và xoay nhẹ tiếp . Nên nhớ thao tác này cần thực hiện hết sức nhẹ nhàng vì ống rất mỏng về dễ vỡ.
  • Lưu ý: Vệ sinh máy năng lượng tuy nhìn rất đơn giản nhưng trong quá trình tháo ống, lắp ống thủy tinh cần kỹ thuật lắp đặt vì ống thủy tinh rất dẽ vỡ. bạn có thể tự làm nhưng rủi ro cũng không nhỏ. Trong quá trình tháo lắp ống thủy tinh ta thường gặp là khi tháo, lắp ống thủy tinh rất cứng dùng lực vặn ra lắp vào không được lúc này nếu không chuyên tháo lắp ta dùng lực quá mạnh có thể dẫn đến quá tay ống thủy tinh bị vỡ hoặc rứt nhú chân ống thủy tinh.

 

Dịch vụ khác
Hỗ trợ trực tuyến
0989443311
Hỗ trợ 2
Sửa Máy Năng Lượng Các Quận

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 1

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 2

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 3

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 4

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 5

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 6

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 7

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 8

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 9

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 10

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 11

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 12

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Thủ Đức

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Gò Vấp

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Bình Thạnh

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Nhà Bè

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Củ Chi

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Bình Chánh

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Hóc Môn

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Bình Dương

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Đồng Nai

MÁY NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI ASERIS SOLAR
chat zalo Chat Zalo
0989443311