Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời TPHCM

Tại sao nên vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời rất. Bất kì sản phẩm nào bạn sử dụng đều phải bảo trì và bảo dưỡng định kỳ, máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng vậy nên vệ sinh định kỳ vì nguồn nước nóng gia đình bạn sử dụng hằng ngày, nhưng máy nước nóng thì không hiện diện ngay trước mắt bạn, nên bạn chẳng bao giờ quan tâm và để ý đến. Đến khi 1 ngày nào đó không có nước nóng sử dụng bạn mới giật mình và tìm hiểu. Lúc này máy nước nóng thật sự đã hỏng? GỌI HOẶC CHAT ZALO 24/24h: 0976.281.889 để được tư vấn.

vệ sinh máy năng lượng mặt trời

vệ sinh máy năng lượng mặt trời

Vệ sinh máy nước nóng năng lượng

Trong thời gian dài sử dụng 1 thời gian dài máy năng lượng sẽ có cặn bẩn. Nó bao gồm bụi, phèn, rong rêu, cặn,… sẽ đóng trong bình bảo ôn (bình chứa nước nóng), trong ống chân không thủy tinh và thậm chí trong ống dẫn nước nóng. Dấu hiệu nhạn biết là khi xả nước dưới nhà tắm bạn thấy nước không trong như bình thường có màu hơi vàng có mùi vậy là máy năng lượng nhà bạn đã bị dơ cần vệ sinh máy năng lượng gấp.
Ngoài ra, phía bên ngoài ống thủy tinh chân không lâu ngày sẽ bị bui bám bẩn và giảm hiệu quả hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời thời gian đun sôi nước sẽ lâu hơn. lúc này máy năng lượng mặt trời nhà bạn cần vệ sinh lau chùi sạch sẽ để máy năng lượng hoạt động tốt hơn.

Cách tháo, vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bước 1: Ngắt tất cả các van nguồn nước lạnh cấp vào máy cúng như van máy năng lượng cấp xuống nhà sử dụng.
Bước 2: Tháo ống thủy tinh chân không bước này rất quan trọng: trong quá tháo cần phải cẩn thận tránh trường hợp ống thủy tinh bị vỡ làm đứt tay. Nên tháo vào lúc sáng sớm, lúc này nước nóng trong bình bảo ôn chưa thực sự đun sôi. Vừa tháo ống vừa vệ sinh bên trong và bên ngoài ống, dùng hay tay lắc mạnh ống thủy tinh đê súc rửa phèn, cạn bẩn ở bên trong ống thủy tinh chân không.
Bước 3: Vệ sinh bình chứa nước nóng: Sử dụng nước lạnh súc rửa phía bên trong bảo ôn. Đồng thời, kiểm tra các gioăng, roong ống thủy tinh, roong ti xem có bị hỏng hay chưa, nếu hỏng cần phải thay ngay lập tức.

Lưu ý: Vệ sinh máy năng lượng tuy nhìn rất đơn giản nhưng trong quá trình tháo ống, lắp ống thủy tinh cần kỹ thuật lắp đặt vì ống thủy tinh rất dẽ vỡ. bạn có thể tự làm nhưng rủi ro cũng không nhỏ. Trong quá trình tháo lắp ống thủy tinh ta thường gặp là khi tháo, lắp ống thủy tinh rất cứng dùng lực vặn ra lắp vào không được lúc này nếu không chuyên tháo lắp ta dùng lực quá mạnh có thể dẫn đến quá tay ống thủy tinh bị vỡ hoặc rứt nhú chân ống thủy tinh. GỌI HOẶC CHAT ZALO 24/24h: 0976.281.889 để được tư vấn.

Dịch vụ khác
Hỗ trợ trực tuyến
0989443311
Hỗ trợ 2
Sửa Máy Năng Lượng Các Quận

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 1

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 2

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 3

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 4

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 5

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 6

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 7

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 8

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 9

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 10

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 11

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Quận 12

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Thủ Đức

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Gò Vấp

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Bình Thạnh

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Nhà Bè

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Củ Chi

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Bình Chánh

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Huyện Hóc Môn

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Bình Dương

Sửa Máy Năng Lượng Mặt Trời Đồng Nai

MÁY NĂNG LƯƠNG MẶT TRỜI ASERIS SOLAR
chat zalo Chat Zalo
0989443311